Bất cứ ai trong chúng ta đều có đam mê, đều có óc sáng tạo bay bổng và điên cuồng đến tuyệt vời, người thì ước mơ làm đạo diễn, cameraman, editor, vfx artist, 3d artist, người lại chọn trở thành designer, copywriter, producer, photographer,... Dù là bất cứ công việc gì thì đó đều là hướng đi để chúng ta thể hiện óc sáng tạo thành hình ảnh thực cho thế giới xung quanh phải trầm trồ và chiêm ngưỡng thành quả sáng tạo đó.

Vậy làm thế nào để có thể tạo ra những sản phẩm từ trí tưởng tượng như thế, chúng ta phải bắt đầu từ đâu, bắt đầu bằng việc gì trước, việc gì sau? Chúng ta cần tốn bao nhiêu kinh phí để học được điều đó? Phải học trong bao lâu ? Sau khi học xong có làm được những gì chúng ta muốn hay ko ?

Hiểu được những trăn trở của các bạn, chúng tôi đã không ngừng suy nghĩ và quyết định cho ra đời trang web MICDesign với tên gọi chính thức là MIC ( Multimedia Idea & Creative ). Đúng như tên gọi, MIC sưu tầm và tổng hợp lại những tài liệu, những bài hướng dẫn cụ thể, chứa nhiều kiến thức nền tảng về photoshop, dựng phim, thiết kế web,... Bên cạnh đó, MIC còn cung cấp các tài nguyên đa dạng và phong phú, các phần mềm và công cụ hỗ trợ cho việc tạo nên tác phẩm của riêng bạn.

Với slogan "Creat your idea, creat your life", MIC sẽ góp phần giúp bạn nâng cao trí sáng tạo, thực hiện ước mơ của mình.

 

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

1. Tài nguyên của MIC bao gồm những gì ?

  - Như đã nói ở trên, tài nguyên của trang nghiêng về nền tảng graphic, dựng phim và website. Trong đó bao gồm:

  • Graphic:photoshop, lightroom, illustrator cùng với các nguyên liệu như stock, vector, font, brush, preset, plugin,....
  • Filmmaking: After effect, Premiere pro, Cinema 4D,.... cùng với các nguyên liệu hỗ trợ như preset, sound fx, project, plugin, tutorial,...
  • Web: template, source code, icon,...
MIC sẽ liên tục cập nhật các tài liệu mới nhất cho các bạn. Trong tương lai có thể sẽ mở rộng thêm một số nền tảng để đáp ứng nhu cầu của các bạn.
 
2. Có phải trả phí cho việc download hay không ?
 - Không, việc download hoàn toàn miễn phí.
 
3. Tại sao link down chỉ hỗ trợ rapidgator, nitrflare, alfafile ?
 - Như các bạn đã biết, có nhiều website cho lưu trữ tài liệu quen thuộc (gọi là host) như fshare, mediafire, google drive, dropbox, 4share,... nhưng hầu như các site trên chỉ cho lưu trữ dung lượng nhỏ, giới hạn từ vài trăm MB đến vài chục GB, thậm chí file lưu trữ ở môột số site trên sẽ bị xóa trong vòng 15-30 ngày nếu như không có ai download, không đáp ứng đủ nguồn tài nguyên khổng lồ của MIC để phục vụ cho các bạn.
 - Do đó, MIC đã lựa chọn các host aflafile, rapidgator, nitroflare để làm nguồn lưu trữ chính. Các host này có thể cho lưu trữ từ vài TB đến vài chục TB (1TB = 1024 GB) và thời gian cho lưu trữ tài liệu lâu hơn so với những host thông thường. Quá đã đúng không nào ?
 Vậy nếu là bạn, bạn sẽ chọn host nào ?
 
4. Vậy làm sao để download từ các host trên ?
 Bạn không biết download ? Link down chậm ? Hay gặp khó khăn trong vấn đề download ?
 Xem hướng dẫn download tại ĐÂY.
 
►  Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ trong quá trình download, tìm tài liệu, bạn có thể liên hệ với MIC tại đây hoặc liên hệ với fanpage MIC Design. Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn :)

 

 

Giới thiệu chung Kho chia sẻ tài nguyên thiết kếGiới thiệu chung Kho chia sẻ tài nguyên thiết kếGiới thiệu chung, Website chia sẻ tài nguyên thiết kế lớn nhất Việt Nam. Click và download miễn phi4.6 trên 168 Bình chọn