Như chúng ta đã biết, tài nguyên dữ liệu được lưu trữ trên các host lưu trữ của MIC vô cùng phong phú; và các host nước ngoài Alfafile, Rapidgator, Nitroflare,... là nơi lý tưởng để lưu trữ nguồn dữ liệu khổng lồ đó.  Nhưng việc download từ các host vẫn là một vấn đề nan giải bởi vì họ chỉ cho phép những ai mua tài khoản premium của họ được hưởng quyền lợi down maxspeed, còn những ai muốn down free thì phải chờ đợi, tốc độ chậm vài chục kb/s, mỗi ngày chỉ được down giới hạn số file, với những file tầm 1GB trở lên mà down với tốc độ vài chục kb/s thì cả là một vấn đề.

Tuy nhiên MIC đã tìm ra cách giải quyết là sử dụng các trang web cbox (hiểu nôm na là cho get link download tốc độ maxspeed). Có thể một số bạn đã biết đến các trang cho get link vip như linksvip.net, linksieutoc.net,.... Nhưng mình tin dùng nhất vẫn là cbox vnz-leech, hỗ trợ nhanh, không phải chờ đợi lâu, hỗ trợ nhiều host trong nước và ngoài nước.
 
Việc đầu tiên thì bạn đăng kí làm thành viên của cbox vnz-leech tại đây.
Sau đó copy link file tài tiệu cần down, tìm đến phần link checker và làm theo như hình sau:
 
Hướng dẫn download
 
Bạn cũng có thể post link trực tiếp vào khung cbox nhưng mình khuyến khích nên làm theo cách trên vì điều này sẽ giúp MOD Vnz-leech hỗ trợ bạn được nhanh hơn. 
 
Sau khi check link và post, link sẽ có dạng:
Hướng dẫn download
 
Đợi 5-10s là bạn sẽ thấy link tải các MOD phản hồi ở khung chat. Chúc các bạn thành công !!!
 
Nhưng lưu ý một điều là Vnz-leech cũng chia thành 2 dạng thành viên: Free và VIP.
  • Thành viên Free thì bị giới hạn về số host hỗ trợ, giới hạn về size (được phép tải tối đa 2GB), thời gian chờ tải (cách 5ph được phép tải 1 link). Trong số các host bị giới hạn có thể có host mà MIC hỗ trợ download, tùy theo tình hình hoạt động của các site host trên thế giới.
  • Thành viên Vip thì được phép post link không giới hạn thời gian và kích thước, hỗ trợ tất cả các host của cbox, link tải tốc độ chậm được quyền yêu cầu MOD leech link khác.
Để không gặp khó khăn trong việc download, mình khuyến khích các bạn nên nâng cấp VIP nếu có thể, 30 ngày VIP - 50.000Đ cũng không phải là số tiền lớn đối với các bạn hiện giờ, đúng không nào ?
 
UPDATE: Hiện tại host rapidgator và nitroflare không được hỗ trợ tại cbox vnz-leech, các bạn có thể sử dụng các cbox khác dưới đây để get link.
 
Cbox Premium Link Generator List
cbox1s.com/cbox.html
cboxera.com/cbox
leechpremium.link/cbox.html
leech360.com/    (khuyên dùng, 50.000Đ = 25 ngày VIP)
vnz-leech.com/
leechpro.com/
getidn.asia/
cboxghostleech.com/
gademoleech.com/
leech-brasil.com/
alemdarleech.com/
cboxpremiumleech.net/
multileech.net/
samleech.org/
get4all.org/
caxuxinhabrazilpremium2016.tk/
oh.getlink4u.info/
dailyleech.com/cbox/cbox.php
cbox.turkdown.com/
www.vinaleech.com/
www.onleech.me/
aseanlegacy.net/cbox.html
vingabox.com/
kuteteen.tv/
www.leechwalla.net/ —- Vip Support
 
Lưu ý: Khi get link free tại các cbox này, bạn sẽ gặp nhiều trang link rút gọn, hãy kiên nhẫn chờ đợi để được get link hoặc up VIP nếu bạn muốn download nhanh chóng :)
 
Ngoài ra, mình sẽ cố gắng cập nhật các tài khoản premium của các host để hỗ trợ thêm cho các bạn trong việc download được thuận lợi hơn. Các bạn vui lòng theo dõi tại fanpage để cập nhật thông tin nhé !!!!
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn :)
Hướng dẫn download Kho chia sẻ tài nguyên thiết kếHướng dẫn download Kho chia sẻ tài nguyên thiết kếHướng dẫn download, Website chia sẻ tài nguyên thiết kế lớn nhất Việt Nam. Click và download miễn phi4.6 trên 168 Bình chọn